Xe nâng người tiếng anh là gì ?

Bầu lọc gió Thaco Ollin

Xe nâng người tiếng anh là AWP viết tắt bởi (Aerial Working Platform) được dịch là thiết bị nâng người làm việc trên cao.

Xe nâng người được sử dụng để nâng người lên cao làm việc giúp tiếp cận các khu vực, vị trí làm việc trên cao an toàn. Ngày nay, xe nâng người được sử dụng thay dàn giáo truyền thống, với ưu điểm đảm bảo an toàn cho người người làm việc, xe di chuyển linh hoạt, tăng tiến độ thi công. Xe nâng người còn có các tên gọi khác như: xe nâng người tự hành, thiết bị nâng người, hay thang nâng người….

Xe nâng người tiếng anh là gì ?

Xe nâng người tiếng anh là AWP viết tắt bởi (Aerial Working Platform) được dịch là thiết bị nâng người làm việc trên cao. Xe nâng người còn được gọi sàn làm việc trên không, thiết bị trên cao, thiết bị nâng lên cao (Elevating Work Platform EWP), hoặc thiết bị nâng lên cao di động (mobile elevating work platform MEWP) là một thiết bị cơ khí được sử dụng để nâng người hoặc thiết bị tiếp cận các vị trí làm việc trên cao.

Ngoài “xe nâng người in english” có nhiều bạn quan tâm xe nâng người tiếng trung là gì? Xe nâng người tiếng trung là 叉车 (Chāchē).

Có nhiều loại xe nâng người với các cách tiếp cận vị trí trên cao khác nhau gọi là xe nâng người boom lift, z boom, s boom, chân nhện, rút trục hoặc xe nâng người cắt kéo lên thẳng.

Hình ảnh xe nâng người

xe nâng người

Xe nâng người dạng cắt kéo được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Các thuật ngữ xe nâng người tiếng anh chuyên ngành có thể bạn quan tâm

Rental là gì ? Rental trong tiếng anh có nghĩa “cho thuê”.

Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nói chung, cho thuê xe nâng người nói riêng thường đặt tên thương hiệu kèm “Rental” để tiếp cận cung cấp thiết bị với các đối tác nước ngoài.

Sàn thao tác tiếng anh là gì ?

Trong chuyên ngành xe nâng người sàn thao tác tiếng anh là Working Platform.

Xe nâng người dạng cắt kéo tiếng anh là: Scissor Lifts, xe nâng người dạng cắt kéo chỉ nâng hạ được theo chiều thẳng đứng. Cơ chế để đạt được điều này là sử dụng cơ cấu liên kết, hỗ trợ gấp hình chữ “X” chéo, được biết đến như là cơ cấu chiếc kéo.

Xe nâng người cần ống lồng thay đổi tầm vươn (Boom Lift, S Boom) có tên gọi tiếng anh chuyên ngành là: Telescopic Booms

Xe nâng người khớp gập (Z Boom) có tên tiếng anh chuyên ngành: Articulating Booms

Xe nâng người rút trục (Quick Up) tiếng anh chuyên ngành là: Push-Arounds

Trên đây là một số các thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành xe nâng giúp các bạn hiểu rõ hơn về xe nâng người tiếng anh là gì ?cũng như tên gọi của một số loại xe nâng trong tiếng anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.252.698
Chat Zalo
Gọi điện ngay