XE TẢI HUY HOÀNG được thành lập ngày 23/03/2016 bởi những sáng lập viên năng động và nhiệt huyết. Trải qua nhiều năm hoạt động với sự nỗ lực không ngừng của các thành viên, Xe Tải Huy Hoàng đã tạo được vị thế vững chắc trong lĩnh vực cung cấp xe tải, xe chuyên dùng tại thị trường Việt Nam.

Xe Tải Huy Hoàng – Hoạt động dựa trên phương châm “Hợp tác bền vững cùng phát triển” chúng tôi luôn đứng về phía khách hàng để tư vấn hiệu quả, lắng nghe góp ý từ người sử dụng để mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất ra thị trường. Lấy uy tín để dựng xây thương hiệu, sát cánh với sự thành công của đối tác, khách hàng.

Với phương châm cung cấp các sản phẩm xe chuyên dùng Uy Tín – Chất Lượng, chúng tôi CAM KẾT chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin rằng các sản phẩm đó sẽ đáp ứng được những nhu cầu thực tiễn của quý khách hàng và Cùng bạn tiến tới thành công.

Tại Xe Tải Huy Hoàng luôn có những trương trình khuyến mại lớn nhất dành cho quý khách khi mua xe tải tại công ty:

  • Khuyến mại, giảm giá khi quý khách kí hợp đồng.
  • Hỗ trợ mua xe tải trả góp lãi xuất thấp nhất, vay tối đa đến 80% giá trị xe, thế chấp trực tiếp chiếc xe quý khách đang mua, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thời gian vay tối đa từ 1 năm đến 6 năm, hiện tại chúng tôi đang liên kết với rất nhiều các ngân hàng như: VPbank, MbBank, ViettinBank, VietcomBank, TienphongBank, HSBC, BIDV … Với đội ngũ cán bộ tín dụng năng động, chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng hoàn thành khoản vay.
  • Hỗ trợ các thủ tục đăng kí, đăng kiểm, hoán cải nếu quý khách cần.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt.
  • Phụ tùng chính hãng, bảo hành chính hiệu.

BẰNG NHỮNG KINH NGHIỆM VÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN TỪ LÂU CHÚNG TÔI CAM KẾT QUÝ KHÁCH SẼ ƯNG Ý

Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động có trình độ cao được đào tạo nghiệp vụ bài bản chuyên nghiệp đi với phương châm kinh doanh bán hàng: Uy tín – Chất lượng – Bền vững chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

XE TẢI HUY HOÀNG

Cơ sở 1: Km 9 QL3, Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh, Hà Nội .

Cơ sở 2: Thôn Du Ngoại, Xã Mai Lâm, Huyện Đông Anh, Hà Nội.

Hotline: 0985.252.698

Email: kdxetaihuyhoang@gmail.com

Website: xetaihuyhoang.vn