Dịch vụ sửa chữa xe nâng người uy tín trên toàn quốc

Minh Hải Auto chuyên nhận sửa chữa xe nâng người các loại uy tín giá rẻ với đội ngũ nhân viên kĩ thuật 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra chúng tôi cung cấp linh kiện phụ tùng xe nâng người chính hãng.

Xe nâng người với mục đích sử dụng giúp nâng người lên cao làm việc chính vì vậy chiếc xe cần đảm bảo hoạt động ổn định đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình vận hành, nếu phát hiện ra sự cố hỏng hóc hay đến thời gian bảo dưỡng xe thì bạn nên chú ý để kịp thời kiểm tra, phục hồi chức năng để tránh xảy ra những tình trạng đáng tiếc.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng người uy tín

Trong quá trình sử dụng xe nâng người lâu ngày với cường độ lớn, thường xuyên không tránh khỏi chiếc xe xảy ra hư hỏng ngoài ý muốn. Để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến công việc, chậm tiến độ thi công tình trạng hoạt động của xe cần phải khắc phục kịp thời.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa xe nâng người của quý khách, Minh Hải Auto cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng người trên toàn quốc.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Minh Hải Auto với đội ngũ thợ kỹ thuật 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa, cùng với đó được trang bị thiết bị hiện đại giúp chuẩn đoán chính xác tình trạng hư hỏng của xe.

Linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng

Cung cấp phụ tùng xe nâng người chính hãng, khi sửa chữa xảy ra tình trạng các linh kiện trên xe bị hư hỏng không thể khắc phục. Để khắc phục sự cố nhanh nhất buộc công ty dịch vụ phải đảm bảo luôn có phụ tùng thay thế.

Công ty chúng tôi hiện nay đã liên kết được phần lớn các nhà sản xuất xe nâng người lớn: Haulotte, Genie, JLG, Skyjack, Aichi, XCMG … cung cấp trực tiếp phụ tùng xe nâng người chính hãng.

Hỗ trợ sửa chữa 24/7

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng nhanh nhất không ảnh hưởng tới tiến độ thị công của khách hàng. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có mặt tại ba miền Bắc, Trung, Nam trên cả nước luôn sẵn sàng có mặt nhanh nhất để hỗ trợ quý khách.

Chi phí sửa chữa tốt nhất

Chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng xe nâng người: tùy thuộc vào hư hỏng của xe cũng như các linh kiện bắt buộc phải thay thế sẽ có chi phí cụ thể.

Sử dụng xe nâng người như thế nào để hạn chế hư hỏng

Người xưa có câu “của bền tại người”, người sử dụng quyết định rất lớn đến tuổi thọ của sản phẩm. Nếu chúng ta biết cách sử dụng sẽ hạn chế được nhiều lỗi thường gặp khi sử dụng.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Xe nâng người đa dạng về chủng loại kiểu dáng, mẫu mã, mỗi loại được thiết kế phù hợp với từng mục đích, tính chất công việc khác nhau. Vì vậy, trước khi bắt đầu sử dụng, người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn, cách vận hành cũng như những điều cần tránh.

Nắm rõ được nguyên lý hoạt động, người dùng có thể xử lý khéo léo khi gặp phải các tình huống khẩn cấp, phát sinh, cũng như vận hành xe theo đúng quy trình của nó.

Kiểm tra tổng quan xe trước khi sử dụng

Việc làm vô cùng quan trọng, nó giúp bạn tránh phải những rủi ro không đáng có. Đã có rất nhiều câu chuyện đáng tiếc xảy ra bởi sự chủ quan của người sử dụng. Việc kiểm tra tổng quan trước khi vận hành, đảm bảo các bộ phận hoạt động bình thường, xe không gặp lỗi khi sử dụng.

Một số công việc kiểm tra cơ bản như : kiểm tra mức dầu có trong động cơ, kiểm tra mức dầu thủy lực, kiểm tra chất làm mát, Kiểm tra bình ắc quy,… đảm bảo sao cho các bộ phận đang được duy trì ổn định. Nếu phát hiện thấy có bất cứ điều gì bất thường, phải báo lại cho bên sửa chữa xe nâng người để điều chỉnh hợp lý.

Bảo trì, bảo dưỡng xe định kỳ

Để đảm bảo an toàn cũng như hạn chế tình trọng hư hỏng, xe nâng người cần được bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ. Tùy thuộc vào chất lượng xe việc này cần thực hiện hàng quý hoặc hàng năm.

Đặc biệt lưu ý, xe không sử dụng vận hành ba tháng trở lên, bắt buộc phải được kiểm tra trước khi muốn sử dụng lại.

Mong rằng, bài viết trên của Minh Hải Auto sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích trong việc sửa chữa xe nâng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.252.698
Chat Zalo
Gọi điện ngay